THUÊ XE 7 CHỖ LOẠI NÀO CHO PHÙ HỢP?

Thuê xe 7 chỗ là lựa chọn tốt để đi du lịch cùng gia đình hoặc bạn bè. Ngoài ra thuê xe 7 chỗ để đi làm việc hay đón khách cũng rất phù hợp vì xe 7 chỗ rất rộng rãi và cao ráo giúp cho bạn có một chuyến đi thoải mái. Bạn đang phân vân không biết sẽ chọn dòng xe 7 chỗ nào cho hợp lý, hãy xem nội dung dưới đây nhé:

1. Thuê xe 7 chỗ Toyota Innova

Cùng với Toyota Fortuner, Toyota Innova là dòng xe 7 chỗ phổ biến nhất tại Việt Nam vì mức giá hợp lý. Xe Innova rộng rãi nhưng gầm thấp hơn so các loại xe 7 chỗ cùng kích thước. Xe có 7 chỗ cho hành khách nhưng nếu đi đủ 7 người cho một chặng đường dài thì tương đối mệt đặc biệt là 3 người ngồi băng sau.Khi gập băng sau lại thì có chỗ để hành lý thoải mái, còn không thì chỉ để vừa 2 va li lớn hoặc 3 va li nhỏ.

cho thuê xe du lịch 7 chỗ

2. Thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner

Cùng với Toyota Innova, Toyota Fortuner là dòng xe 7 chỗ phổ biến nhất tại Việt Nam vì mức giá hợp lý. Xe Fortuner rộng rãi và có gầm cao hơn Innova. Khi đi đủ 7 người cho 1 chặng đường dài thì Fortuner sẽ dễ chịu hơn Innova nhưng tốt nhất vẫn nên chỉ nên đi 6 người với 2 người ngồi băng sau. Khi gập băng sau lại thì có chỗ để hành lý thoải mái, còn không thì chỉ để vừa 2 va li lớn hoặc 3 va li nhỏ.

cho thuê xe du lịch 7 chỗ

3. Thuê xe 7 chỗ Kia Sorento

Xe Kia Sorento có kích thước tương đương Toyota Innova nhưng cao ráo hơn. Mức độ tiện nghi cũng bằng với Innova hay Fortuner và một vài ý kiến cho rằng Sorento đi êm hơn Innova. Khi thuê xe 7 chỗ Sorento đi xa hơn 4 tiếng thì băng sau chỉ nên ngồi 2 người lớn để có sự thoải mái hơn. Chỗ để hành lý của Sorento cũng vừa phải, chỉ đủ 2 va li lớn hoặc 3 va li nhỏ trừ khi gập băng sau lại.
cho thuê xe du lịch 7 chỗ
 

4. Thuê xe 7 chỗ Kia Rondo

Kia Rondo là dòng xe 7 chỗ nhỏ nhất trên thị trường, nếu đi đủ 7 người thì xe này chỉ phù hợp để di chuyển các cự ly ngắn trong thành phố. Kích thước cơ bản của xe Rondo chỉ bằng Kia Morning nhưng thân xe làm rộng hơn một tí.
 
cho thuê xe du lịch 7 chỗ

5. Thuê xe 7 chỗ Kia Carens

Kia Carens cũng là dòng xe 7 chỗ cỡ nhỏ. Tuy rộng hơn Kia Rondo nhưng Kia Carens cũng chỉ phù hợp đi cự ly ngắn trong thành phố nếu đi đủ 7 người.
cho thuê xe du lịch 7 chỗ
 

6. Thuê xe 7 chỗ Kia Sedona

Kia Sedona là dòng xe 7 chỗ dạng lớn. Với cửa trượt 1 bên, hành khách ngồi băng sau có thể bước lên xe mà không cần gập băng ghế giữa. Với kích thước rộng và êm ái, xe Sedona có thể chở đủ 7 người đi xa mà vẫn rất thoải mái. Chỗ để hành lý cũng nhiều hơn so với Fortuner và Innova.Kia Sedona hiện nay đang rất được ưu chuộng vì giá thuê hợp lý so với tiện nghi và sự thoải mái mà nó đem lại cho hành khách.

cho thuê xe du lịch 7 chỗ

7. Thuê xe 7 chỗ Toyota Prado

Toyota Prado có kích thước lớn nhất trong các dòng xe 7 chỗ tham gia kinh doanh dịch vụ du lịch. Đây là dòng xe cao cấp của Toyota nên có nội thất rất sang trọng và cực kỳ êm ái. Xe gầm cao với chỗ ngồi rộng rãi đủ cho 7 người lớn đi một chuyến xa mà không mệt. Đằng sau cốp cũng có khá nhiều không gian để hành lý.Toyota Prado là một lựa chọn hoàn hảo cho khách VIP đi một chuyến xa trên 200km với sự thoải mái mà không một chiếc xe 7 chỗ nào nêu trên có thể bì được.

cho thuê xe du lịch 7 chỗ

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Nha Trang uy tín và chất lượng, iHome Transfer là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể liên hệ với iHome Transfer qua website hoặc hotline  0905 093 119 (Ms. Linh) – 0165 765 0054 (Ms. Thanh) để đặt xe.

Khi sử dụng dịch vụ của iHome Transfer, bạn lưu ý là tài xế sẽ tự túc việc ăn ở và giá thuê xe đã bao gồm phí cầu đường, vì vậy bạn chỉ cần trả thêm phí bến bãi nếu phải đi vào các khu du lịch có thu phí giữ xe hoặc khi xe đi quá thời gian và quá số km như trong hợp đồng. 

Nhận ưu đãi chỉ hôm nay

Giờ
Phút
Giây