Mẫu xe Vinfast – Chiếc xe được người Việt trông chờ nhất

Gần đây nhất VinFast đã công bố hình ảnh của hai mẫu xe đẳng cấp mang thương hiệu Việt Nam sắp được ra mắt vào cuối năm 2018 đây. VinFast tập trung chủ yếu vào hai dòng xe chính đó là dòng Sedan và SUV. Cả hai dòng xe này đều đáp ứng được các nhu cầu về cảm quan thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của nó. Cụ thể là kết cấu hình học và tính khí động học, Xe giúp người nhìn ngắm dễ nhận diện thương hiệu, các hốc hút gió lớn hứa hẹn khuynh hướng thể thao bên cạnh tạo hình bóng bẩy bắt mắt.
Trước đó vào tháng 9/2017 VinFast khởi công xây dựng nhà máy tại Hải Phòng. Đến ngày 2/10/2017, doanh nghiệp tư nhân này đã công bố 20 mẫu thiết kế cho hai dòng xe Sedan và SUV để trưng cầu ý kiến người Việt nhằm làm căn cứ để sản xuất trong tương lai. Đây là lần đầu tiên người Việt được trưng cầu ý kiến để cùng nhà sản xuất tìm ra mẫu xe hiện đại, đồng thời phù hợp với thị hiếu và nhu cầu thị trường trong nước. Các nhà thiết kế đã tìm cách đưa những “biểu tượng Việt Nam” vào những mẫu xe này vô cùng tự nhiên và độc đáo như mẫu xe lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang của Torino hay mẫu xe lấy cảm hứng từ sự chuyển mình tràn đầy năng lượng của đất nước và con người Việt của ItalDesign.
Sau cuộc bình chọn gây cấn thì hai “ứng cử viên” sáng giá đã xuất hiện đó chính là Sedan 02 (chiếm 36,2%) và SUV 02 (chiếm 22,4%). Cả hai mẫu xe này đều mang những đường nét thể thao, phóng khoáng với các chi tiết được chăm chút như lưới tản nhiệt hình lục giác, đèn pha LED mỏng xếp tầng, hốc hút gió cỡ lớn và đặc biệt là logo chữ V chính giữa đại diện cho Việt Nam và VinFast. Mẫu xe hướng tới vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, mang tầm vóc thế giới, nhưng quan trọng hơn cả là hợp gu người Việt.
Cùng ngắm nhìn lại hai mẫu xe đã nhận được sự ưu ái của khán giả bình chọn:
Mẫu xe Sedan 2: xe du lịch Nha Trang-Đà Lạt 4-16-29-45c
Mẫu xe SUV
xe du lịch Nha Trang-Đà Lạt 4-16-29-45c

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận ưu đãi chỉ hôm nay

Giờ
Phút
Giây